LOSERS

LOSERS
LOSERS

LOSERS รองเท้าญี่ปุ่น สไตล์สุดคูลอีกแบรนด์ ใครที่ชื่นชอบในรองเท้าญี่ปุ่น ต้องหลงรักแบรนด์นักสู้ผู้ผ่านความแพ้พ่ายแบรนด์นี้ นั่นคือแบรนด์ LOSERS

สนีกเกอร์ชื่อดังที่นำเอาศิลปะอันทรงคุณค่าของประเทศญี่ปุ่นมาผสมผสานในการออกแบบรองเท้าผ้าใบหรือสนีกเกอร์ให้มีความโดดเด่นเฉพาะตัว

รองเท้าของแบรนด์นี้แน่นอนว่านอกจากจะสวยงามลงตัวแล้ว คุณภาพก็ดีตามสไตล์ญี่ปุ่นที่เน้นเรื่องความละเอียด และคุณภาพของรองเท้า ใครที่ยังไม่คุ้นชื่อ หรือยังไม่ค่อยรู้จักวันนี้มาลองทำความรู้จักแบรนด์นี้กัน

รองเท้าญี่ปุ่น แบรนด์ LOSERS เริ่มต้นก่อตั้งในปี 1975 โดยมีเป้าหมายที่สำคัญในการผลิตสินค้าที่สร้างการออกแบบที่ยึดมั่นกับปรัชญาแนวคิด Iki ไอกิ หรือ แนวคิดของความงามและความเพียรอันไม่สิ้นสุด

ดังนั้นสโลแกนของพวกเขาคือในการผลิตสินค้าคือ “ความไม่ท้อที่จะก้าวไปข้างหน้า” ดังนั้นสำหรับแบรนด์ LOSERS ที่แปลตรงตัวว่า” ผู้แพ้” นี้ ความหมายของผู้แพ้ ไม่ใช่การดูถูก แต่เป็นเรื่องของการให้กำลังใจ และสร้างความภาคภูมิใจว่า ผู้แพ้จะต้องมีความเชื่อมั่นในตัวเองเพื่อจะก้าวหน้าต่อไป

การผลิตสนีกเกอร์ของ LOSERS ก็อิงการดีไซน์ตามแนวคิดนี้ เน้นที่ความเรียบง่าย สวมใส่สบาย และซื่อสัตย์งดงามตามสุนทรียภาพแบบญี่ปุ่นดั้งเดิม

ตัวอย่างที่ชัดเจนคือ รูปแบบโทนสีของแบรนด์ LOSERS จะเน้นไปที่สีน้ำตาลและสีเทา ซึ่งเป็นสีรองเท้าที่สมัยเอโดะชาวบ้านทั่วไปได้รับอนุญาตให้สวมใส่ ไอเท็มฮิตของแบรนด์นี้ จะเป็นรองเท้า Slip on หรือรองเท้ากังฟู ในสไตล์มินิมอล